ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก สูตรที่ใส่กะทิในเลือด กับ ไม่ใส่ แบบไหนอร่อยกว่ากันคะ

อยากลองทำทานเอง ถ้าอร่อยอาจจะทำเป็นอาชีพเสริมค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบน้ำแบบข้นๆมันๆเลี่ยนๆ ค่ะ
เคยไปทาน เจอบางที่ น้ำซุปสีแดงเข้มสวย น้ำข้นรสชาดกำลังดี แต่สีไม่คล้ำออกไปทางดำเหมือนบางร้าน
ตอนนี้ดูสูตรในเน็ตและยูทูป มีแบบใส่และไม่ใส่กะทิในเลือด เลยตัดสินใจไม่ถูกค่ะ ทำแบบไหนดี 555

เพื่อนๆพี่ๆ น้องๆในนี้ ชอบทานแบบไหนกันคะ แบบใสๆแต่รสชาดเข้มข้น
หรือแบบข้นๆขลุกขลิก มากกว่ากันคะ

ขอความเห็นหน่อยค่ะ ว่าควรใส่มั้ยคะ อมยิ้ม01
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่