สวัสดีค่ะ พี่ๆที่เข้ามาอ่านทุกคน
เริ่มเลยนะคะ
ปัจจุบันเป็นพนักงานประจำเงินเดือน20,000กว่า เข้างานเป็นกะทำงานในห้างค่ะ
ทำงานเช้าสุดก็09:30น.แต่ตอนนี้คิดทำอาชีพเสริม หารายได้เพิ่มค่ะ
(รายได้เราพอใช้จ่าย ไม่มีหนี้สิน ส่งให้พ่อแม่เพียงพอค่ะ แต่เราอยากมีรายได้เยอะๆ อยากมีเงินเก็บให้มาก)
ตอนนี้เลยคิดหนักมากจนนอนไม่หลับ
ส่วนตัวเป็นคนชอบกิน
ชอบทำอาหาร ตื่นมาทำอาหารแต่เช้า
เราทำอาหารไปกินที่ทำงานเองด้วยค่ะ
ตอนนี้คิดอยากจะลองทำเบอร์เกอร์ไปขายตามสะพานลอยตอนเช้าๆ ตรงแถวป้ายรถเมย์
เราลองคิดแล้วน่าจะทำไหวอยู่ เพราะเรารู้ราคาวัตถุดิบ ราคาขายน่าจะไม่เกิน30บาท คุณภาพอาหารก็ดีสมราคา
แต่ที่ห่วงคือ ตอนเช้าๆจะมีคนกินเบอร์เกอร์กันไหม
จะมีใครสนใจกินอาหารแบบนี้กันมากน้อยขนาดไหน
เพราะถ้าเป็นพวกข้าวกล่อง ไข่เจียว ข้าวผัดหรืออะไร เราเห็นคนขายเยอะแล้ว แค่อยากลองดู ลองหาเมนูใหม่ๆขึ้นมา พี่ๆคิดว่าจะมีคนกินเบอร์เกอร์บ้างไหมคะ?
พี่ๆมีคำแนะนำอะไรบอกได้เลยนะคะ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นเลย ขอบคุณมากคะ
คิดจะทำอาชีพเสริม พวกพี่เห็นด้วยไหมค่ะ?
เริ่มเลยนะคะ
ปัจจุบันเป็นพนักงานประจำเงินเดือน20,000กว่า เข้างานเป็นกะทำงานในห้างค่ะ
ทำงานเช้าสุดก็09:30น.แต่ตอนนี้คิดทำอาชีพเสริม หารายได้เพิ่มค่ะ
(รายได้เราพอใช้จ่าย ไม่มีหนี้สิน ส่งให้พ่อแม่เพียงพอค่ะ แต่เราอยากมีรายได้เยอะๆ อยากมีเงินเก็บให้มาก)
ตอนนี้เลยคิดหนักมากจนนอนไม่หลับ
ส่วนตัวเป็นคนชอบกิน
ชอบทำอาหาร ตื่นมาทำอาหารแต่เช้า
เราทำอาหารไปกินที่ทำงานเองด้วยค่ะ
ตอนนี้คิดอยากจะลองทำเบอร์เกอร์ไปขายตามสะพานลอยตอนเช้าๆ ตรงแถวป้ายรถเมย์
เราลองคิดแล้วน่าจะทำไหวอยู่ เพราะเรารู้ราคาวัตถุดิบ ราคาขายน่าจะไม่เกิน30บาท คุณภาพอาหารก็ดีสมราคา
แต่ที่ห่วงคือ ตอนเช้าๆจะมีคนกินเบอร์เกอร์กันไหม
จะมีใครสนใจกินอาหารแบบนี้กันมากน้อยขนาดไหน
เพราะถ้าเป็นพวกข้าวกล่อง ไข่เจียว ข้าวผัดหรืออะไร เราเห็นคนขายเยอะแล้ว แค่อยากลองดู ลองหาเมนูใหม่ๆขึ้นมา พี่ๆคิดว่าจะมีคนกินเบอร์เกอร์บ้างไหมคะ?
พี่ๆมีคำแนะนำอะไรบอกได้เลยนะคะ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นเลย ขอบคุณมากคะ