วิธีเก็บพวงไข่อ่อนไว้กินนานๆ

ซื้อพวงไข่อ่อนแบบแช่แข็งมาเยอะมากอยากรู้ว่าเก็บแบบไหนดีกว่ากัน ระหว่าง แช่ฟรีชไว้จะกินค่อยเอามาลวกแล้วเอาไปทำกับข้าว หรือลวกให้หมดแล้วฟรีชไว้จะกินค่อยเอามาละลายแล้วเอาไปทำกับข้าว

เพิ่มเติมนิดนะครับลวกนี่หมายถึงลวกดับคาวนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารไทย อาหาร ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่