สอบถามเรื่องการขายปลาหมึกกับลูกชิ้นค่ะ

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามนิดนึงนะคะคือวันนี้เราจะมาสอบถามเรื่องปลาหมึกย่างกับลูกชิ้นค่ะ
อย่างแรกเลยต้องบอกก่อนว่าเรากำลังขายปลาหมึกย่างค่ะเเล้วเราอยากทราบว่าหนวดที่ตามร้านทั่วไปของคนอื่นนี่เขาใช้หนวดของปลาหมึกอะไรค่ะ
เเล้วเรื่องที่สองค่ะพอดีต้นทุนปลาหมึกค่อนข้างจะแพงเราอยากรับปลากหมึกมาแค่สองแบบคือคอหมึกกับหนวดค่ะแต่ติดปัญหาที่ไม่รู้เรื่องอย่างที่ถามไปข้างบนเราเลยอยากรับลูกชิ้นมาขายผสมๆกันไปด้วยแต่ว่าลูกชิ้นถ้าเราไปรับมาเเล้วต้องทำอะไรบ้างค่ะหรือแช่ในถังน้ำแข็งพอถึงเวลาขายก็ขายได้เลยหรือต้องทำอะไรก่อน เเล้วอยากรู้ค่ะส่วนมากลูกชิ้นนี่เก็บได้ประมาณกี่วันค่ะ 
เเล้วลูกค้าส่วนมากเค้านิยมรับประทานลูกชิ้นแบบไหนค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้ความรู้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่