ชีสเค้กข้าวโอ๊ด เมนูขนมสุขภาพทำกินง่าย อร่อยฟิน
ส่วนประกอบ
1.ครีมชีส
2.ข้าวโอ๊ด
3.น้ำผึ้ง
4.นมสด
5.ลูกเกด,ถั่วลิงสง หรือ ของโรยหน้าตามชอบ
6.ไข่ไก่
7.น้ำเชื่อมหญ้าหวาน
วิธีทำ
1.นำครีมชีสใส่ภาชนะ ตอกไข่ใส่ ตีไข่ให้เข้ากับครีมชีส
2.ใส่น้ำผึ้ง และน้ำเชื่อมหญ้าหวาน ชิมรสให้โดนใจ
3.ใส่ข้าวโอ๊ด และนมและผสมให้เข้ากัน ทิ้งไว้ 30 นาที ให้ข้าวโอ๊ด ดูดซึมนมเข้าไปให้ดี
4.ผสมลูกเกด ลงไปเล็กน้อย และโรยหน้า ด้วยถั่ว และลูกเกด
5.นำไปอับด้วยความร้อนต่ำ ๆ 80-100 องศา เป็นเวลา 20 นาทีให้หน้าเปลี่ยนสี เล็กน้อย
6.กินกับชา,กาแฟ ฟินมาก
ติดตาม youtube ได้ที่นี่จ้า
https://www.youtube.com/channel/UC3Fcu22OjsDUFrFmbJ4_leg
ติดตาม FB ลิงค์นี้เล๊ยยย
https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%86-272583420247548/?modal=admin_todo_tourfbclid=IwAR1N4l9cYVmBoG4dpHAENPa9EZWr1nxqUruSteiadT0OTWjpu12_ZARmLPU
ชีสเค้กข้าวโอ๊ด เมนูขนมสุขภาพ ทำง่าย อร่อยฟิน ๆ
ชีสเค้กข้าวโอ๊ด เมนูขนมสุขภาพทำกินง่าย อร่อยฟิน
ส่วนประกอบ
1.ครีมชีส
2.ข้าวโอ๊ด
3.น้ำผึ้ง
4.นมสด
5.ลูกเกด,ถั่วลิงสง หรือ ของโรยหน้าตามชอบ
6.ไข่ไก่
7.น้ำเชื่อมหญ้าหวาน
วิธีทำ
1.นำครีมชีสใส่ภาชนะ ตอกไข่ใส่ ตีไข่ให้เข้ากับครีมชีส
2.ใส่น้ำผึ้ง และน้ำเชื่อมหญ้าหวาน ชิมรสให้โดนใจ
3.ใส่ข้าวโอ๊ด และนมและผสมให้เข้ากัน ทิ้งไว้ 30 นาที ให้ข้าวโอ๊ด ดูดซึมนมเข้าไปให้ดี
4.ผสมลูกเกด ลงไปเล็กน้อย และโรยหน้า ด้วยถั่ว และลูกเกด
5.นำไปอับด้วยความร้อนต่ำ ๆ 80-100 องศา เป็นเวลา 20 นาทีให้หน้าเปลี่ยนสี เล็กน้อย
6.กินกับชา,กาแฟ ฟินมาก
ติดตาม youtube ได้ที่นี่จ้า https://www.youtube.com/channel/UC3Fcu22OjsDUFrFmbJ4_leg
ติดตาม FB ลิงค์นี้เล๊ยยย https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B9%86-272583420247548/?modal=admin_todo_tourfbclid=IwAR1N4l9cYVmBoG4dpHAENPa9EZWr1nxqUruSteiadT0OTWjpu12_ZARmLPU