คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
รายการนี้มีแต่ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเชฟมืออาชีพทั้งนั้น เช่น 4 ท่านที่เหลือรอบรองฯ
เชฟพฤกษ์ สอนอยู่เลอ กอดองเบลอ ดุสิต
เชฟโทนี สอนอยู่อยู่คูลิเนอร์
เชฟแมน สอนม.รังสิต
เชฟออฟ เป็นเชฟเจ้าของร้าน
กรรมการนี่ก็มีเชฟชื่อดัง กรรมการตัดสินการแข่งขัน นักชิมระดับชาติ หัวหน้าต้นเครื่องในวัง
รายการนี้ตัวจริงทั้งนั้น
ดังนั้นห้องครัวคือสนามรบ
Let’s get ready to rumble!!!
เชฟพฤกษ์ สอนอยู่เลอ กอดองเบลอ ดุสิต
เชฟโทนี สอนอยู่อยู่คูลิเนอร์
เชฟแมน สอนม.รังสิต
เชฟออฟ เป็นเชฟเจ้าของร้าน
กรรมการนี่ก็มีเชฟชื่อดัง กรรมการตัดสินการแข่งขัน นักชิมระดับชาติ หัวหน้าต้นเครื่องในวัง
รายการนี้ตัวจริงทั้งนั้น
ดังนั้นห้องครัวคือสนามรบ
Let’s get ready to rumble!!!
สมาชิกหมายเลข 6156718 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4172124 ถูกใจ, never be the same ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1622507 ถูกใจ, JENWIPA ถูกใจ, คุณเหมันต์ ถูกใจ, เซ็งเป็ด ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1079341 ถูกใจ, ซูโม่โฮ่งโฮ่ง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1824871 ถูกใจรวมถึงอีก 1 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รายการโทรทัศน์
เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand)
รายการแข่งทำอาหารทำไมต้องทำบรรยากาศการแข่งขัน อย่างกับฝึกหน่วยรบพิเศษ
การทำอาหารมันต้องมีความสุขและสนุกไม่ใช่เหรอ หรือเราคิดมากไป
แต่ดูแล้วไม่สนุกเลย ยิ่งผู้ร่วมแข่งขันสีหน้าเครียดตลอด กรรมการก็กดดันทุกๆนาที
แล้วอย่างนี้อาหารจะอร่อยได้ยังงัย หรือเราไม่เข้าใจวัตถุประสงค์ของรายการ