รายการแข่งทำอาหารทำไมต้องทำบรรยากาศการแข่งขัน อย่างกับฝึกหน่วยรบพิเศษ

ดูรายการแข่งทำอาหารรายการนึง ความรู้สึกอย่างกับดูการฝึกของหน่วยรบพิเศษ

การทำอาหารมันต้องมีความสุขและสนุกไม่ใช่เหรอ หรือเราคิดมากไป

แต่ดูแล้วไม่สนุกเลย ยิ่งผู้ร่วมแข่งขันสีหน้าเครียดตลอด กรรมการก็กดดันทุกๆนาที

แล้วอย่างนี้อาหารจะอร่อยได้ยังงัย หรือเราไม่เข้าใจวัตถุประสงค์ของรายการ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
รายการนี้มีแต่ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเชฟมืออาชีพทั้งนั้น เช่น 4 ท่านที่เหลือรอบรองฯ
เชฟพฤกษ์ สอนอยู่เลอ กอดองเบลอ ดุสิต
เชฟโทนี สอนอยู่อยู่คูลิเนอร์
เชฟแมน สอนม.รังสิต
เชฟออฟ เป็นเชฟเจ้าของร้าน

กรรมการนี่ก็มีเชฟชื่อดัง กรรมการตัดสินการแข่งขัน นักชิมระดับชาติ หัวหน้าต้นเครื่องในวัง

รายการนี้ตัวจริงทั้งนั้น
ดังนั้นห้องครัวคือสนามรบ
Let’s get ready to rumble!!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่