เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอยู่ค่ะ ทำเลร้านอยู่ติดถนน มีความคิดอยากขายกาแฟโบราณ พวกโอเลี้ยง โอยั๊ว ไข่กะทะ อาหารเช้า ตอนเช้าจนถึงสายๆในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ สำหรับคนหาอาหารเช้ารับประทานในวันหยุดที่ไม่เร่งรีบ โดยแบ่งพื้นที่มุมนึงร้านก๋วยเตี๋ยวค่ะ คิดว่าสมัยนี้ยังพอมีลูกค้าที่ยังชอบกินกาแฟโบราณจากร้านบ้านๆ อยู่ไหมคะ หรือเขานิยมเข้าร้านกาแฟสดติดแอร์กันมากกว่า รบกวนขอความคิดเห็นค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
ขายกาแฟโบราณ โอเลี้ยง โอยั๊ว อาหารเช้า