ไม่ได้คิดว่ามันถูกนะ แต่ผมซื้อไก่สดเป็นตัวจากตลาด โลละ 60 70 ตัวนึงสักสองโล หรือสองโลนิด ก็ร้อยสิบร้อยยี่สิบขึ้นไป
แค่สงสัยว่า มีค่าน้ำจิ้มอีก กำไรตัวละยี่สิบกว่าบาท ทำไมเขาอยู่ได้ ขายเอาจำนวนหรือ ผมว่ามันเหนื่อยไม่เบา ร้อนด้วย ขายอย่างอื่นดีกว่าหรือเปล่า
**** ไม่ได้มาโจมตี ก่อกวนอะไรนะครับ แค่อยากได้ความรู้ แนวคิด ว่าทำไมเค้าขายกัน กำไรน้อยมาก ขายก้วยเตี๋ยวยังกำไร % เยอะกว่า
พวกไก่ย่างบางตาล สวนกวาง ไม่รู้ของจริงของหลอม ที่ขายริมทาง ตัวละ 140 เค้ารับไก่มากจากไหน มีกำไรหรอ
แค่สงสัยว่า มีค่าน้ำจิ้มอีก กำไรตัวละยี่สิบกว่าบาท ทำไมเขาอยู่ได้ ขายเอาจำนวนหรือ ผมว่ามันเหนื่อยไม่เบา ร้อนด้วย ขายอย่างอื่นดีกว่าหรือเปล่า
**** ไม่ได้มาโจมตี ก่อกวนอะไรนะครับ แค่อยากได้ความรู้ แนวคิด ว่าทำไมเค้าขายกัน กำไรน้อยมาก ขายก้วยเตี๋ยวยังกำไร % เยอะกว่า