ชาเขียวเย็น แบบไหนกันแน่

เมนูชาเขียวเย็น ในประเทศไทย ส่วนใหญ่เป็นชาเขียวเข้มใส่นม รสหอมหวาน พบเห็นได้ทั่วไป
แต่ชาเขียวแบบจางๆ ที่เค้าเสิร์ฟกันตามร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหาร เป็นแบบไหน
1 แบบจางๆ เหมือนกับชาใน MK สุกี้
2 แบบเข้มๆ คล้ายกับของอเมซอน
เพื่อนๆ ชอบแบบไหนมากกว่ากัน หรือเคยเจอแบบไหนแปลก แตกต่างบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่