สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
อันนี้เป็น คห.ส่วนตัวนะครับ
คือผมไม่แน่ใจว่าที่เข้านี่เป็นร้านสุกี้ หรือชาบูนะครับ
จริงๆ สองอย่างนี้จะมีความแตกต่างกันบนความเหมือน
คือการแล่บางๆ แบบนี้ ถ้าไม่มองในเรื่องของต้นทุน แต่ผมถือว่าเป็นการแล่ที่บางและเก่งมากนะครับ
และจุดประสงค์ของการที่แล่ให้บางแบบนี้ คือ เวลากินชาบู ที่ไม่ใช่สุกี้ ที่เอาอะไรต่อมิอะไรเทยัดลงไปในหม้อ
ชาบู เค้าต้องการให้บางเพื่อให้มีความสุกที่กำลังดี บนอุณหภูมิน้ำที่กำลังดี ไม่ใช่เดือดเพราะจะลวกปาก เพราะจะลงไปจุ่มพลิกไม่กี่ทีก็จะกินแล้ว ไม่ใช่ต้มสุกแบบนานๆ เหมือนสุกี้
คือผมไม่แน่ใจว่าที่เข้านี่เป็นร้านสุกี้ หรือชาบูนะครับ
จริงๆ สองอย่างนี้จะมีความแตกต่างกันบนความเหมือน
คือการแล่บางๆ แบบนี้ ถ้าไม่มองในเรื่องของต้นทุน แต่ผมถือว่าเป็นการแล่ที่บางและเก่งมากนะครับ
และจุดประสงค์ของการที่แล่ให้บางแบบนี้ คือ เวลากินชาบู ที่ไม่ใช่สุกี้ ที่เอาอะไรต่อมิอะไรเทยัดลงไปในหม้อ
ชาบู เค้าต้องการให้บางเพื่อให้มีความสุกที่กำลังดี บนอุณหภูมิน้ำที่กำลังดี ไม่ใช่เดือดเพราะจะลวกปาก เพราะจะลงไปจุ่มพลิกไม่กี่ทีก็จะกินแล้ว ไม่ใช่ต้มสุกแบบนานๆ เหมือนสุกี้
ความคิดเห็นที่ 1
ผมเลิกเข้ามาหลายปีแล้วครับ เพราะเจอแต่วิญญาณแทบทุกจานที่สั่งมาแบบนี้แหละแต่ราคาโคตรโหด
เดี๋ยวนี้ถ้าอยากกินก็หันมาซื้อของสดทำกินเอง ประหยัดไปได้เยอะ
มื้อล่าสุดเมื่อสองวันก่อน กินกัน 5 คน
หมูสไลด์ โละ 150.- กินมื้อเดียวก็ไม่หมด
กุ้งขาว ไซส์ใหญ่สุด 7 ขีด 200.-
อกไก่ 35 .- หั่นสไลด์มาทำกินแค่ครึ่งเดียว
เห็ดออรินจิ ที่เห็นทั้งจาน 20.-
ผักบุ้งกำเดียว 10.-
คึ่นช่าย 10.-
ผักกาดขาว 20.- เหลือไว้ผัดกินได้อีกมื้อ
แมงกระพรุน ค้นจากในช่องฟรีซ
ลูกชิ้นปลา ค้นจากในตู้เย็น
น้ำจิ้มสุกี้ ปั่นเอง
เดี๋ยวนี้ถ้าอยากกินก็หันมาซื้อของสดทำกินเอง ประหยัดไปได้เยอะ
มื้อล่าสุดเมื่อสองวันก่อน กินกัน 5 คน
หมูสไลด์ โละ 150.- กินมื้อเดียวก็ไม่หมด
กุ้งขาว ไซส์ใหญ่สุด 7 ขีด 200.-
อกไก่ 35 .- หั่นสไลด์มาทำกินแค่ครึ่งเดียว
เห็ดออรินจิ ที่เห็นทั้งจาน 20.-
ผักบุ้งกำเดียว 10.-
คึ่นช่าย 10.-
ผักกาดขาว 20.- เหลือไว้ผัดกินได้อีกมื้อ
แมงกระพรุน ค้นจากในช่องฟรีซ
ลูกชิ้นปลา ค้นจากในตู้เย็น
น้ำจิ้มสุกี้ ปั่นเอง
แสดงความคิดเห็น
ช่วยด้วยค่ะ เจอวิญญาณในร้านสุกี้!!!!