ทำไมต้นหอมในราเม็นร้านYayoiถึงหวานครับ?

ตามหัวข้อเลยครับ คือ ผมเป็นคนที่เกลียดหัวหอมมาก! เกลียดสุดๆ จ้างให้ก็ไม่กินครับ แต่แบบ คือ ผมชอบราเม็นครับ แล้วผมก็ไปกินที่ร้านyayoiนี่ละ แล้ว

คือเขาใส่ต้นหอมมาด้วย ตอนแรกก็หวั่นๆครับ แต่พอลองกินเท่านั้น ผมนี่ ฟินเลย ต้นหอมคือหวาน อร่อยอะผมกินได้อะ ผมเลยอยากรู้

ถ้าใครมีวิธีทำให้มันหวาน แบบที่คนไม่ชอบก็กินได้ ก็ช่วยบอกที่ครับ เพราะเมนูอาหารไทยใส่ต้นหอมแทบทุกเมนู ผมอยากทำอาหารที่กินแล้วไม่ทรมานตัวเองแต่ก็ตามสูตรอะครับ 555

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่