แหนมคอหมู นุ่ม ๆ เด้ง ๆ อร่อยเทียบชั้นแหนมกระดูกอ่อนได้เลยค่ะ

เพราะใคร ๆ ก็สั่งแต่แหนมกระดูกอ่อน แต่เชื่อเถอะ แหนมคอหมู ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ 
เพราะคอหมูที่ใช้ ที่ร้านหมูสดแถวบ้าน เรียกว่า คอหมูแท้ 
เวลาทอดกิน มันจะนุ่ม ๆ เด้ง ๆ เนื้อสัมผัสของหมู ดีกว่ากระดูกอ่อนค่ะ
ข้าวสวย กระเทียมไทยตำ เกลือ น้ำตาลทราย(เล็กน้อย) 
แหนมเรา ไม่จำเป็นต้องใส่ดินประสิว ไม่ต้องใส่สารกันบูด
ก็เปรี้ยว อร่อยได้จ้า
มีพริก กับ ใบมะกรูดทอด เพิ่มความหอม ความเผ็ด ช่วยเพิ่มความอร่อยได้เยอะเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารพื้นบ้าน ถนอมอาหาร ทำอาหาร อาหารไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่