ทำไม เดี๋ยวนี้ที่พัทยา หาร้านอาหารที่อร่อย ยากมาก และ ราคาแพง ไม่สด ทั้งๆที่ อยู่ในพื้นที่ น่าจะถูกและ ได้อาหารที่สดใหม่ เสียความรู้สึกมาก และคิดว่าร้านที่กรุงเทพอร่อยกว่าเยอะ ต่อให้รู้สึกว่าราคาสูงก็คุ้มกว่า (ร้านปูเป็นอาหารช้ามาก พนักงานไม่สนใจลูกค้าเลย ยืนคุย ยืนแคะขี้มูก หอยเน่า ราคาแพงเกินคุณภาพอาหาร, ร้านป. ประมง อร่อยเป็นบางอย่าง กุ้งเผาครึ่งโล450 ตัวไม่ใหญ่มากเนื้อไม่สด ยำหอยนางรมไม่สดเลยยยยย กลับมา ท้องเสียจ้า) ใครมีร้านดีๆแนะนำอีกไหมคะ นอกเหนือจากมุมอร่อย ที่เป็นร้านยอดฮิตแล้ว ก็คิดว่า มาตรฐานยังสูงกว่าร้านทั่วไปนิดนึง #อาหารทะเล #พัทยา
ร้านอาหารทะเล ที่ดีๆ ที่พัทยา ยังพอมีเหลืออีกไหม?