ซื้อก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เป็นแผ่นซ้อนกัน 4 ชั้น นำมาตัดเป็นวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 20 ซ.ม. หรือ ขนาดเท่ากันกับกระทะเหล็กแบน นำไปทอดให้ผิวก๋วยเตี๋ยวกรอบเนื้อในนิ่มในกระทะเหล็กแบน ทำน้ำราดหน้าแบบกวางตุ้งใส่หมูสันนอกและหอยนางรม พร้อมกับลวกผักคะน้ำฮ่องกง
เสริฟโดยเอากรรไกรตัดเส้นใหญ่ทอดออกมาเป็นแผ่นแบบพิซซา จัดใส่จาน ใส่ผักคะน้าฮ่องกง ราดด้วยน้ำราดหน้าหมู-หอยนางรม
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เป็นแผ่นซ้อนกัน 4 ชั้น ตัดเป็นแผ่นวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 20 ซ.ม. หรือ ขนาดเท่ากันกับกระทะเหล็กแบน
ก๋วยเตี๋ยว 1 กก. ตัดก๋วยเตี๋ยวแผ่นกลมได้ 2 แผ่น
กระทะเหล็ก ตั้งไฟให้ร้อน ใส่น้ำมันลงไปเยอะๆ สูงประมาณ 5 มม. จากก้นกระทะ พอน้ำมันร้อน ใส่แผ่นก๋วยเตี๋ยวลงไปทอด
ทอดจนผิวเกรียมทั้งสองด้าน
ทำน้ำราดหน้าหมูสันนอก หอยนางรม
ตั้งน้ำซุปกระดูกหมูในกระทะให้เดือด ใส่หมูสันนอกที่หมักไว้ลงไป
พอเดือด ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว เหล้าจีน ซือิ้วดำนิดหน่อยให้สีสวย ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำราดหน้าข้น
ใส่หอยนางรมแล้วดับไฟทันที
ราดหน้าหมูสันนอก หอยนางรม
จัดการลวกผักคะน้าฮ่องกงใส่จาน
เอากรรไกรตัดแผ่นก๋วยเตี๋ยวแบบตัดพิซซา จัดใส่จาน พร้อมผักคะน้ำฮ่องกง ราดด้วยน้ำราดหน้า
เส้นใหญ่แผ่นกลมทอดกรอบราดหน้าหมูหอยนางรม
ซื้อก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เป็นแผ่นซ้อนกัน 4 ชั้น นำมาตัดเป็นวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 20 ซ.ม. หรือ ขนาดเท่ากันกับกระทะเหล็กแบน นำไปทอดให้ผิวก๋วยเตี๋ยวกรอบเนื้อในนิ่มในกระทะเหล็กแบน ทำน้ำราดหน้าแบบกวางตุ้งใส่หมูสันนอกและหอยนางรม พร้อมกับลวกผักคะน้ำฮ่องกง
เสริฟโดยเอากรรไกรตัดเส้นใหญ่ทอดออกมาเป็นแผ่นแบบพิซซา จัดใส่จาน ใส่ผักคะน้าฮ่องกง ราดด้วยน้ำราดหน้าหมู-หอยนางรม
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เป็นแผ่นซ้อนกัน 4 ชั้น ตัดเป็นแผ่นวงกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 20 ซ.ม. หรือ ขนาดเท่ากันกับกระทะเหล็กแบน
ก๋วยเตี๋ยว 1 กก. ตัดก๋วยเตี๋ยวแผ่นกลมได้ 2 แผ่น
กระทะเหล็ก ตั้งไฟให้ร้อน ใส่น้ำมันลงไปเยอะๆ สูงประมาณ 5 มม. จากก้นกระทะ พอน้ำมันร้อน ใส่แผ่นก๋วยเตี๋ยวลงไปทอด
ทอดจนผิวเกรียมทั้งสองด้าน
ทำน้ำราดหน้าหมูสันนอก หอยนางรม
ตั้งน้ำซุปกระดูกหมูในกระทะให้เดือด ใส่หมูสันนอกที่หมักไว้ลงไป
พอเดือด ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว เหล้าจีน ซือิ้วดำนิดหน่อยให้สีสวย ใส่แป้งมันฮ่องกงให้น้ำราดหน้าข้น
ใส่หอยนางรมแล้วดับไฟทันที
ราดหน้าหมูสันนอก หอยนางรม
จัดการลวกผักคะน้าฮ่องกงใส่จาน
เอากรรไกรตัดแผ่นก๋วยเตี๋ยวแบบตัดพิซซา จัดใส่จาน พร้อมผักคะน้ำฮ่องกง ราดด้วยน้ำราดหน้า