คือมีความสนใจในด้านอาหารมานานแล้ว เลยอยากรู้ว่าถ้าจะไปเรียนและเรียนจบแล้ว จะสามารถไปทำงานในโรงแรมหรือตามที่ต่างๆในสวิสเลยได้ไหม แบบไม่ต้องกลับมาหางานที่ไทย แล้วจะสามารถทำงานอะไรได้บ้าง
ถ้าเรียนเชฟในไทย กับจบม.6แล้วไปเรียนที่สวิสเลย อันไหนดีกว่า ในการจะเรียนเป็นเชฟระหว่างเรียนในไทยกับต่างประเทศ
ปล. ขอทราบโรงเรียนที่คนนิยมเรียนกันหน่อยครับ ค่าใช้จ่ายรวมแล้ว1ปีเท่าไหร่ครับ
เรียนหลักสูตรทำอาหารที่สวิส 1ปี จบแล้วจะทำงานไหนได้บ้าง
ถ้าเรียนเชฟในไทย กับจบม.6แล้วไปเรียนที่สวิสเลย อันไหนดีกว่า ในการจะเรียนเป็นเชฟระหว่างเรียนในไทยกับต่างประเทศ
ปล. ขอทราบโรงเรียนที่คนนิยมเรียนกันหน่อยครับ ค่าใช้จ่ายรวมแล้ว1ปีเท่าไหร่ครับ