เรียนหลักสูตรทำอาหารที่สวิส 1ปี จบแล้วจะทำงานไหนได้บ้าง

คือมีความสนใจในด้านอาหารมานานแล้ว เลยอยากรู้ว่าถ้าจะไปเรียนและเรียนจบแล้ว จะสามารถไปทำงานในโรงแรมหรือตามที่ต่างๆในสวิสเลยได้ไหม แบบไม่ต้องกลับมาหางานที่ไทย แล้วจะสามารถทำงานอะไรได้บ้าง
ถ้าเรียนเชฟในไทย กับจบม.6แล้วไปเรียนที่สวิสเลย อันไหนดีกว่า ในการจะเรียนเป็นเชฟระหว่างเรียนในไทยกับต่างประเทศ

ปล. ขอทราบโรงเรียนที่คนนิยมเรียนกันหน่อยครับ ค่าใช้จ่ายรวมแล้ว1ปีเท่าไหร่ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่