จากการหาข้อมูลเองเป็นสารสกัดจากผนังเซลของพืช เพราะงั้นถือว่าปลอดภัยใช่มั้ยครับ
ปริมาณการใช้อยู่ที่ประมาณ 0.3 เปอร์เซ็น แต่ไม่แน่ใจว่าวันนึงรับได้กี่กรัม
ถ้าบริโภคประจำจะเป็นอะไรมั้ย เช่นเอามาทำพวกน้ำสลัดแล้วกิน 3 มื้อทุกๆวัน
พอดีกำลังสนใจนำมาใช้ทำน้ำสลัดขาย อยากลองใช้ให้ความข้นหนืดแทนน้ำมัน
แล้วก็ในการทำเบเกอร์รี่ก็ใช้ลดต้นทุนบางอย่างได้มากครับ เลยมีข้อสงสัย ถ้าไม่ค่อยปลอดภัยก็จะได้ระวัง
สารให้ความคงตัว CMC [Sodium Carboxymethyl Cellulose] ปลอดภัยกับการบริโภคขนาดไหนครับ
ปริมาณการใช้อยู่ที่ประมาณ 0.3 เปอร์เซ็น แต่ไม่แน่ใจว่าวันนึงรับได้กี่กรัม
ถ้าบริโภคประจำจะเป็นอะไรมั้ย เช่นเอามาทำพวกน้ำสลัดแล้วกิน 3 มื้อทุกๆวัน
พอดีกำลังสนใจนำมาใช้ทำน้ำสลัดขาย อยากลองใช้ให้ความข้นหนืดแทนน้ำมัน
แล้วก็ในการทำเบเกอร์รี่ก็ใช้ลดต้นทุนบางอย่างได้มากครับ เลยมีข้อสงสัย ถ้าไม่ค่อยปลอดภัยก็จะได้ระวัง