ผมไปเซ้งกิจการร้านชาบูแต่เค้าเรียกราคาเซ้งร้าน 200000บาท ไม่ได้อุปกรณ์อะไรเลยในร้าน เค้าบอกคิดค่าทำฝ้าข้างบน เดินไฟ3เฟลต ค่าทำกระจกเปิดด้านหน้าค่าช่าง ค่าอุปกรณ์ต่างๆในการทำ คือถามว่าทำเลดีไหมก็พอได้นะครับ แต่ที่ผมเห็นมาคือเจ้งมาหลายร้านแล้วคนไม่เข้าไปทานไม่รู้เพราะสาเหตุอะไรนะครับ เพราะผมมีกิจการในซอยนั้น ผมเซ้งต่เค้าเพราะจะเปิดอีกกิจการ ไม่ทราบว่าพอมีความรู้รายละเอียดด้านการเซ้งร้านเปล่าๆว่าเราจะคำนวณด้วยหลักการอะไรถึงคุ้มกับเงินที่เสียไปครับ
ข้อมูลการเซ้งร้านเปล่า