ขอเชิญพี่ๆวิทยาลัยดุสิตธานี(นานาชาติ)มาช่วยตอบหน่อยค่ะ

นานางงในงงพอดีว่ากำลังจะสมัครเข้าในสาขา Professional Culinary Arts แต่ก็อดมีข้อสงสัยไม่ได้ กล้าๆกลัวๆจะเข้าไม่เข้าอยู่ รบกวนช่วยตอบคำถามน้องใหม่ด้วยนะคะ
- สอบสัมภาษณ์เกี่ยวกับอะไรบ้าง ยากมั้ย?
- เวลาเข้าไปเรียนเค้ามีแยกสาขาให้เราเลือกเหมือนภาคไทยมั้ย ทำเบเกอรี่ ทำอาหารไทย ทำอาหารยุโรป
- ในภาคอินเตอร์ของสาขานี้มีทั้งหมดประมานกี่คนหรอคะ แล้วมีผู้หญิงเยอะมั้ย
- เรียนยากมากมั้ยคะ เป็นข้อสำคัญเลย เรากลัวเรียนไม่รอด
- มีคนจบเยอะมั้ย
- ถ้าคนที่ทำอาหารไม่เก่งมาเข้าไปจะเรียนไหวมั้ยคะ
- สังคมข้างในติดหรูจริงๆรึป่าว เพระาโดยส่วนตัวทางบ้านไม่ได้รวยมาก แค่พอมีปัญญาส่งเรียน
- ค่าเทอม 4 ปี ล้าน 2 จริงมั้ยคะ หรือเยอะกว่านี้
- เรียนจบออกมามีงานรับรองจริงๆจึงป่าว (เพราะค่าเทอมแพงเลยส่งสัยว่าคุ้มค่าเทอมมั้ยด้วยอะคะ)
- มีไปเรียนหรือฝึกงานที่ต่างประเทศรึป่าว เพราะว่า เค้าทำคู่กับ LCB เลยคิดว่าจะมีไปเรียนหรือฝึกงานนอกด้วย
- ครูต่างชาติสอนหมดเลยมั้ย หรือครูคนไทยสอนปนๆกันด้วย
- เรียนรวบกับภาคไทยมั้ย
- หอถูกๆข้างนอก มีรึป่าวคะ
ถามค่อนข้างเยอะไปหน่อย แต่อยากเข้าจริงๆ แต่กลัวๆ ว่าจะเรียนไม่รอดบ้าง จะไม่มีงานบ้าง จะไม่มีเพื่อนคบบ้าง เลยอยากถามให้แน่ใจค่ะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะค๊าาาาา พลีสสสสสสส ถ้าสมมติว่าโอเคเราจะได้ยื่นใบสมัครเลยเพี้ยนขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่