ถามคนเปิดร้านหมูกระทะ พวกคุณกำไรเหรอ

ก็แค่สงสัยครับ เห็นเปิดกันเยอะ ร้านเก่าก็ขายดี ร้านใหม่ก็เปิดกันจัง

เลยอยากถามว่า กำไรไหม แล้วกำไรมาจากไหน กุ้งกิโลนึงก็200+ แล้ว แต่ค่าบุฟเฟ่ต์ หัว200เอง คืออยากรู้ครับ แต่ไม่ได้คิดอยากจะเปิด

ปล.น้ำแพงมาก แต่ก็เข้าใจว่าต้องมาคิดส่วนนี้ เพื่อเป็นกำไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่