กำลังคิดจะเปิดร้านอาหารเล็ก​ ๆ​ อยากขอคำแนะนำการควบคุมการเงิน?

ตามนั้นเลยค่ะ​ ร้านอาหารมีแม่ครัว​ 2​ คน​ แคชเชียร์​1 คน​เสริฟ  2​ คน​ การใช้โปรแกรมสำหรับควบคุมบัญชีร้านอาหาร​ รัหว่างเจ้าของร้านกับแคชเชียร์และเด็กเสริฟ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่