สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 28
น้ำจิ้มสุกี้ยี่ห้อครัวอยู่ศรีเลยครับ ผมจะชอบเอามากินเวลาลวกผัก อกไก่ จิ้มนิดเดียวเพิ่มรสชาติ ยี่ห้อนี้ไม่หวานชัวร์ ขนาดผมชอบกินเปรี้ยวหน่อย ยังไม่ต้องบีบน้ำมะนาวเพิ่มเลย เผ็ดกำลังดี แต่ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นเต้าหู้ยี้อาจจะรู้สึกว่าใส่เยอะไป ส่วนตัวผมกินได้นะ รสชาติไม่โดด กำลังพอดี ไม่ผสมน้ำเยอะ ดังนั้นเวลาเทแค่ใส่นิดเดียวก็เข้มข้นแล้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
เครื่องปรุง
น้ำจิ้มสุกี้ ยี่ห้อไหนอร่อยสุดครับ
ผมอยากได้รสชาติที่ เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ ไม่หวาน
แนะนำยี่ห้อ สูตรไหน อร่อย
ขอบคุณครับ