ไม่สนโซเดียม ไม่แคร์ไขมัน มีวิธีทำอกไก่ให้อร่อยไหมครับ?

เพิ่งลองเอาอกไก่หมักเกลือแช่ตู้เย็น1คืน
ใส่เกลือมากไปหน่อย นึกว่าตอนต้มจะทำให้เกลือละลาย ลดความเกล็มไปเอง...แทบจะกินไม่ได้เลยครับ เค็มกว่าไข่เค๊มอีก

ลองใช้ซอสหอยแล้วเอาไปทอด รู้สึกปีกบนจะอร่อยกว่า อกไก่รสชาติแทบไม่ต่างอะไร ปีกบนก็ไขมันเยอะเหมือนไขมันจะมากกว่าเนื้ออีก

เอาแค่ทำอกไก่ให้อร่อย มีวิธีง่ายๆไหมครับ?

หรือเอาแบบสำเร็จรูป สั่งมาเก็บทยอยกินจากร้านแบบนี้ดี? https://shopee.co.th/%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%A1-PromotionSet-%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%A1-%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B8%A5-%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%B5-i.19001683.1179204538
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่