ก๋วยเตี๋ยวไก่หลายร้านมาก จะไม่มีเครื่องปรุงที่โต๊ะลูกค้า แต่จะมีแบบที่ให้ลูกค้าเดินไปปรุงเอง ตามจุดที่วางเครื่องปรุง วางผักไว้
แล้วค่อยถือชามมานั่งกินที่โต๊ะ....( หลายร้านก็มีตามโต๊ะลูกค้าให้ แต่ก้อมีหลายร้านเป็นอย่างที่เล่ามา )
......และทำไม ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทั้งหลาย ไม่เป็นแบบนี้
พวกนั้นจะมีเครื่องปรุงให้ครบทุกโต๊ะเลย ไม่ต้องเดินไปปรุงให้เมื่อย
.............................................................................
ทำไมก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้องมีชาม ย่อย 5 บาท 10 บาท..
ทำไมไม่มีแบบราคาเริ่มต้น 35 บาท พิเศษ 45-50 บาทไปเลยแบบก๋วยเตี๋ยวชนิดอื่น
และทำไมก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ทั้งหลาย ไม่ทำชามย่อย 5-10 บาทบ้าง..
.
ทำไมก๋วยเตี๋ยวไก่ชอบให้เอาชามเดินไปปรุงเองแล้วค่อยมานั่งกิน ทำไมก๋วยเตี๋ยวเรือต้องทำชามเล็ก5-10 บาท..
แล้วค่อยถือชามมานั่งกินที่โต๊ะ....( หลายร้านก็มีตามโต๊ะลูกค้าให้ แต่ก้อมีหลายร้านเป็นอย่างที่เล่ามา )
......และทำไม ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทั้งหลาย ไม่เป็นแบบนี้
พวกนั้นจะมีเครื่องปรุงให้ครบทุกโต๊ะเลย ไม่ต้องเดินไปปรุงให้เมื่อย
.............................................................................
ทำไมก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้องมีชาม ย่อย 5 บาท 10 บาท..
ทำไมไม่มีแบบราคาเริ่มต้น 35 บาท พิเศษ 45-50 บาทไปเลยแบบก๋วยเตี๋ยวชนิดอื่น
และทำไมก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ทั้งหลาย ไม่ทำชามย่อย 5-10 บาทบ้าง..
.