เรียนปวส.แบบปกติหรือทวิภาคีดีคะ?

ตามหัวข้อที่เราตั้งไว้นั้นแหละค่ะ
คือตอนนี้เราเรียนสาขาอาหารและโภชนาการปวช.3แล้ว แล้วตัดสินใจจะต่อปวส.ที่วิลัยเดิมค่ะ แต่เราไม่แน่ใจว่าจะเรียนแบบปกติ
หรือแบบทวิภาคี ได้ยินเพื่อนบอกว่าเรียนทวิภาคีก็เหมือนเรียนปกตินั้นแหละ แต่ได้ฝึกงานอีก1ปี
เขาคัดหน้าตา ต้องแต่งหน้า(คัดหน้าตากับแต่งหน้าเป็นนี้ไม่รู้นะได้ยินมาอ่ะ)เป็นเพราะต้องไปฝึกกับสถานประกอบการใหญ่เช่น mk เป็นต้น
แล้วแบบปกติกับทวิภาคี เรียนต่างกันไหม ความรับผิดชอบแบบไหนเยอะกว่ากัน
ข้อดีของแต่แบบมีไรบ้าง
เลยอยากถามผู้รู้หรือพี่ๆที่กำลังเรียนอยู่ช่วยให้คำตอบทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่