จะลองทำ (ปูใข่ดองน้ำปลา) อยากถามว่า ต้องใช้ปูสด เท่านั้นถึงมาทำใช่ไหม? ถ้าซื้อแบบกองๆไว้ จะท้องเสียไหม?

คือ สดๆแพงมาก 3 ตัว โลละ 1000 หรือ 2ตัว1000
แต่ถ้าซื้อที่ตายแล้ว โลละ800 โดยประมาณ


ไม่เคยทำ อยากลองทำเอง

แล้วพวกตามร้าน เค้าใช้ของสดมาทำหรือตายนะ คือ สงสัย เพราะถ้าซื้อสดมาทำแพงมากเลย เห็นจานนะ700 มี 2ตัว เค้าขายได้ไง

แล้วจะท้องเสียไหม มีไข่ไหม ถ้าซื้อไม่สดเป็นๆนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่