นึกสงสัยว่าทำไม่จะกินปูไข่แน่นๆ ต้องไปคลองโคลน /แล้วทำไม่ร้านอาหารในคลองโคลนถึงราคาแพง

เรื่องของเรื่องคือ สงสัยมากว่าถ้าใครนึกอยากปูไข่นึ่งต้องไปคลองโคลนกัน

1. ที่อื่นไม่มีปูไข่อบบคลองโคลนเหรอ
2. หรือปูไข่คลองโคลนแน่นและทันกว่า
3. เคยสังเกตไหม ร้านอาหารทะเลในประเทศเรา เมืองเรา ที่มักจะติดทะเล ติดแหล่งวัตถุดิบที่หาสดๆ ใหม่ๆ ได้ไม่ยาก แต่ทำไมมันแพง โคตรแพง แพงเวอร์จัง ยิ่งร้านดังแถวหัวหิน ชะอำ ระยอง จันทร์ ตลาดนะ แพงทั้งนั้น
4. ที่สำคัญน้ำจิ้มเหมือนกันหมด คือ ไม่อร่อย น้อยร้านนนมากๆ ที่จะเจอแบบ แซบจริงไรจริง

เราแค่อยากรู้ เผื่อมีใครจะรู้ต้นสายปลายเหตุที่แท้จริง ช่วยมาแชร์กันบ้างนะจ๊ะ 😉😉😉
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่