อบขนมปังแพอย่างไรให้กรอบนอกนุ่มใน

อันนี้ตั้งคำถามในกรณีขนมปังสูตรเดียวกันนะครับ

ถ้าอบไฟอ่อนๆแต่นานๆ (150°c ใช้เวลา45-50นาที)  จะทำให้ผิวด้านนอกกรอบกว่าการอบด้วยไฟแรงแต่เวลาสั้นๆ (180°c ใช้เวลา 15-20 นาที) หรือเปล่าครับ ขอสอบถามผู้รู้ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร ทำอาหาร ทำขนม เบเกอรี่ เคล็ดลับก้นครัว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่