กาแฟแบบดริป กาแฟแบบไซฟ่อน รองรับลูกค้าจำนวนเยอะๆในช่วงเวลาคับคั่ง

เห็นในหนังฝรั่งเวลาเขาเสริฟกาแฟมาเป็นเหยือกแก้วใหญ่ๆมาเติมให้ลูกค้า คงไม่ใช่ชงเนสกาแฟเสริฟแน่ๆ ต้องเป็นกาแฟสดล่ะ
สงสัยว่าแล้วกาแฟสดของฝรั่งที่พนักงานเสริฟใส่เหยือกไปเติมให้ลูกค้าเขาใช้แบบดริป ไซฟ่อน หรือแบบไหนครับ
กำลังศึกษาเปิดร้านกาแฟที่ไม่ต้องซื้อเครื่องแพงๆ แต่รองรับลูกค้าเยอะๆได้ ขอผู้รู้ชี้แนะด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่