ไข่แดงเยิ้มๆ

ไข่ยางมะตูม ตรง yolk เยิ้มๆจริงแล้วๆสุกหรือยัง ทางองค์ประกอบเคมีเปลี่ยนไปไหมเมื่อเทียบกับไข่แดงดิบๆ มันเป็นไข่แดงดิบอยู่ หรือเป็นไข่สุกที่ยังไม่แข็ง
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เคมี วัตถุดิบทำอาหาร วิทยาศาสตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่