หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำซุปสุกี้ MK แบบเผ็ดเหลือเยอะ ทำอะไรกินดีคะ
กระทู้คำถาม
อาหาร
อาหารคาว
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
♠ สุกี้หมู ♥
♠ สุกี้หมู ♥ เป็นสุกี้ในร้านอาหารตามสั่ง ชามละ 55 บาท ได้หมูมาหลายชิ้นอยู่นะ วุ้นเส้น ไม่เละ ไม่อืด โรยพริกไทยมาให้ด้วยล่ะ ราดน้ำจิ้มทั้งถ้วย หวาน ๆ เค็ม ๆ เปรี้ยวนิดหน่อย ด
deauny
ทำกินง่ายๆ: ข้าวต้มเอ็มเค ข้าวต้มMK
ทำกินง่ายๆ: ข้าวต้มเอ็มเค ข้าวต้มMK หม้อสุกี้ที่น้ำซุปเริ่มงวดๆ สั่งข้าวสวย ไข่ไก่ ลูกชิ้นMK ซีอิ้วขาว ใส่ลงในหม้อ ต้มข้าวต้มไม่นาน ตักกินจนหมด เพื่อนพี่น้องกินข้าวต้มแบบไหน มาแบ่งปันกันฮะ
ลุงอ้วนอิ่ม
ใครพอมีสูตรน้ำจิ้มสุกี้ของเด็กแบบที่ mk บ้าง
หาเจอแต่สูตรน้ำจิ้มผู้ใหญ่ แต่ไม่เห็นมีใครพูดถึงน้ำจิ้มเด็กเลย ไม่เห็นมีขายด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 2879784
ผัดเผ็ดปลาดุกมื้อเช้า
ไม่รู้ทานอะไรดี เห็นผัดเผ็ดปลาดุก จัดมาจานละ 25 พร้อมน้ำซุปเหมือนเคย จืดไปนิดแต่ได้พริกน้ำปลาช่วย อิ่มไปถึงกลางวัน
Neverforever
[รีวิว] Haidilao สาขาเซี่ยงไฮ้ 🇨🇳 เมนูคล้ายไทย แต่มีอะไรเด็ดกว่า? คุ้มมั้ยมาดูกัน!
https://www.youtube.com/watch?v=3A5ksuz44L4สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวพันทิป 🙌 วันนี้ หมอพูมพากิน ขอพาบินลัดฟ้ามารีวิว Haidilao สาขาเซี่ยงไฮ้ กันครับ 🍲 หลายคนคงเคยไป Haidilao ที่ไทยมาแล้ว แต่เคยสงสัยมั้ยคร
SarinPoom
อาหารเช้าวันนี้…ชวนทำไก่บอนชอนแบบบ้านๆกินเองกันค่ะ
สวัสดีตอนเช้าค่ะ ทุกคนวันนี้มีเมนูไก่บอนชอนมาฝากกัน หลังจากที่ผัดวันประกันพรุ่งกับลูกว่าจะทำให้กินตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ได้ฤกษ์ทำซักที ไปเริ่มทำกันเลยค่ะ ส่วนผสมที่ใช้ 1.ไก่ 2.แป้งทอดไก่ 3.กระเ
ไอฝน_ต้นแดด
** เมื่อฉันกิน MK Gold แบบอลาคาสA La Carte **
ไม่ได้กิน MK มาน่าจะ 3 -4 ปีได้ พอดีไปห้างที่มีร้านอาหารให้เลือกค่อนข้างน้อย และมี MK Gold เป็นหนึ่งในนั้น ก็เลยปรึกษากันว่า กินที่นี่แหละไม่ได้กินนานแล้ว&nb
รวยขึ้นทุกวัน
คุณยังชอบทำอาหารอยู่ไหม
ตอนนี้ยังทำอาหารนะ แต่ยอมรับว่าทำน้อยลง แต่จะไม่ทำแบบต้องเตรียมอะไรมากมายแล้ว เพราะไม่อยากเตรียมพริก กระเทียม หัวหอม เพราะไม่ได้ทำบ่อยมาก กลัวเสียของ ตอนนี้คุณๆยังชอบทำอาหารแบบจัดเต็มที่ต้
สมาชิกหมายเลข 4006299
ไข่เจียวน้ำปลาร้า
ครั้งแรกกับการทำไข่เจียวน้ำปลาร้า คือคิดนานมากเพราะไม่เคยกินกลัวว่าถ้าเอาน้ำปลาร้ามาทำมันจะเหม็นคาว สรุปคือ ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ กลิ่นดี ใส่พริกขี้หนูสวน และกระเทียมลงไปด้วยอร่อยมาก ซอยพริกและกระเทียมให้
สมาชิกหมายเลข 8228820
ข้าวผัด? ใส่ไข่ก่อนข้าว รึใส่ข้าวก่อนไข่ รึเอาไข่คลุกกับข้าว
อยากหาเทคนิคเพิ่มเติมน่ะครับ ว่า ข้าวผัดเนี่ย ใส่ไข่ก่อนข้าว รึใส่ข้าวก่อนไข่ รึเอาข้าวไปผสมกับไข่แล้วผัด คือปกติเวลาที่ผมทำ ผมจะผัดไข่ก่อนแล้วค่อยใส่ข้าว แต่สีมันออกมาไม่เหลือง เหมือนสีไข่ มีท่านไหนพ
สมาชิกหมายเลข 5239025
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อาหารคาว
เครื่องปรุง
ทำอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำซุปสุกี้ MK แบบเผ็ดเหลือเยอะ ทำอะไรกินดีคะ