ชื่อร้านตารัตน์ครับ
มีทั้งหมูและเนื้องัว
วันนี้ลองงัวอย่างเดียวก่อนนะ
ชามแรก หมี่ขาวชิ้นสองอย่าง หมี่ขาวร่วนดีแต่กัดขาดง่ายไปหน่อย ไม่ค่อยมันส์ เติมพริกน้ำส้มข้นๆลงไปในชามนิดนึง ให้พอมีรสเปรี้ยวหวานชูรสชาติซักนิด ชิ้นสองอย่างคือชิ้นธรรมดา กับชิ้นเอ็นครับ ลูกชิ้นใช้ได้เลยนะ ก๋วยเตี๋ยวใส่กากหมูมาหอมๆ
กินชามแรกยังไม่ทันสุด ได้ยินโต๊ะรอบๆสั่งเนื้อเปื่อย เลยสั่งเพิ่มมาลองอีกซักชาม เล็กแห้งชิ้นเปื่อย
เส้นเล็กนุ่ม เหนียว เคี้ยวมันส์ใช้ได้เลย เนื้อเปื่อยออกแนวเอ็นแก้ว ตุ๋นมาแบบโบราณ มีกลิ่นเครื่องเทศแบบจีนๆชัดเจน เนื้อเคี้ยวแล้วเด้งสู้ฟัน ใช้ได้เลย สรุปว่าอร่อยครับ
ค่าเสียหายชามละ 50 บาท 2ชาม ก็ 100 บาท คิดเลขง่ายๆ ครับ น้ำดื่มฟรีครับ บริการตัวเอง ทิชชู่ขายเป็นห่อเล็กๆ 5 บาท แต่เราพกทิชชู่ห่อใหญ่มาเอง ไม่เสียตังค์ค่าทิชชู่ อิอิ
ลาไปก่อนครับ บรัยยย
ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆกลางตลาดโคกมะตูม กลางเมืองพิษณุโลก
มีทั้งหมูและเนื้องัว
วันนี้ลองงัวอย่างเดียวก่อนนะ
ชามแรก หมี่ขาวชิ้นสองอย่าง หมี่ขาวร่วนดีแต่กัดขาดง่ายไปหน่อย ไม่ค่อยมันส์ เติมพริกน้ำส้มข้นๆลงไปในชามนิดนึง ให้พอมีรสเปรี้ยวหวานชูรสชาติซักนิด ชิ้นสองอย่างคือชิ้นธรรมดา กับชิ้นเอ็นครับ ลูกชิ้นใช้ได้เลยนะ ก๋วยเตี๋ยวใส่กากหมูมาหอมๆ
กินชามแรกยังไม่ทันสุด ได้ยินโต๊ะรอบๆสั่งเนื้อเปื่อย เลยสั่งเพิ่มมาลองอีกซักชาม เล็กแห้งชิ้นเปื่อย
เส้นเล็กนุ่ม เหนียว เคี้ยวมันส์ใช้ได้เลย เนื้อเปื่อยออกแนวเอ็นแก้ว ตุ๋นมาแบบโบราณ มีกลิ่นเครื่องเทศแบบจีนๆชัดเจน เนื้อเคี้ยวแล้วเด้งสู้ฟัน ใช้ได้เลย สรุปว่าอร่อยครับ
ค่าเสียหายชามละ 50 บาท 2ชาม ก็ 100 บาท คิดเลขง่ายๆ ครับ น้ำดื่มฟรีครับ บริการตัวเอง ทิชชู่ขายเป็นห่อเล็กๆ 5 บาท แต่เราพกทิชชู่ห่อใหญ่มาเอง ไม่เสียตังค์ค่าทิชชู่ อิอิ
ลาไปก่อนครับ บรัยยย