พอดีอยากรู้ว่าสองตัวนี้ มีจุดเด่นยังไงบ้างครับ และ ส่วนมากเอามาใช้ทำขนมอะไรครับ
เช่นว่า ถ้าอยากให้เค้กนุ่ม หอม ก็ใส่รัมไปได้เลยไหม หรือว่า ต้องเฉพาะเมนูนั้นๆว่าต้องใส่จริงๆ ห้ามใส่พร่ำเพื่อ
และถ้าผมอยากใส่ ลงไปในบราวนี่ หรือ เค้กจะได้ไหมครับ ช่วยอะไรได้ไหมครับ
ขอบคุณครับ
ขอถามเรื่อง เหล้ารัม และ คารัว เกี่ยวกับเบเกอรี่ หน่อยครับ
เช่นว่า ถ้าอยากให้เค้กนุ่ม หอม ก็ใส่รัมไปได้เลยไหม หรือว่า ต้องเฉพาะเมนูนั้นๆว่าต้องใส่จริงๆ ห้ามใส่พร่ำเพื่อ
และถ้าผมอยากใส่ ลงไปในบราวนี่ หรือ เค้กจะได้ไหมครับ ช่วยอะไรได้ไหมครับ
ขอบคุณครับ