ผมอยู่ต่างประเทศแล้วอยากทำข้าวกล่องไปกินที่บริษัทครับ
ส่วนใหญ่ที่เคยทำก็มีกะเพราบ้าง ผัดผักบ้าง ซึ่งก็ต้องนำไปอุ่นในไมโครเวฟก่อนกินตลอดไม่งั้นไม่อร่อย (ที่บริษัทมีไมโครเวฟครับ)
เห็นที่ญี่ปุ่น พวกเมนูข้าวกล่องส่วนใหญ่ไม่ต้องกินตอนร้อนก็ยังอร่อยอยู่(แต่อาจจะไม่เท่าตอนอุ่น)
เลยอยากขอคำแนะนำครับว่ามีเมนูอาหารไทยเมนูไหนที่เหมาะกับการทำเป็นข้าวกล่องไม่ต้องอุ่นก่อนกินแต่ยังอร่อยอยู่ไหมครับ?
มีอาหารไทยเมนูไหนที่ไม่ร้อนแล้วยังอร่อยอยู่ไหมครับ?
ส่วนใหญ่ที่เคยทำก็มีกะเพราบ้าง ผัดผักบ้าง ซึ่งก็ต้องนำไปอุ่นในไมโครเวฟก่อนกินตลอดไม่งั้นไม่อร่อย (ที่บริษัทมีไมโครเวฟครับ)
เห็นที่ญี่ปุ่น พวกเมนูข้าวกล่องส่วนใหญ่ไม่ต้องกินตอนร้อนก็ยังอร่อยอยู่(แต่อาจจะไม่เท่าตอนอุ่น)
เลยอยากขอคำแนะนำครับว่ามีเมนูอาหารไทยเมนูไหนที่เหมาะกับการทำเป็นข้าวกล่องไม่ต้องอุ่นก่อนกินแต่ยังอร่อยอยู่ไหมครับ?