คือไปทานบุฟเฟต์แบบ a la carte แล้วสังเกตเห็นว่าร้านแบบ a la carte นี่จงใจออกอาหารช้าในช่วงแรกรึป่าวคะ เพราะไปสั่งอาหารก็สังเกตเห็นพ่อครัวก็ไม่ได้ยุ่งอะไร แต่จะมีเหมือนหัวหน้าพ่อครัวคอยสังเกตการกิน แล้วค่อยปล่อยอาหารออก แล้วอาหารก็จะมาในช่วงท้ายของเวลากิน คือจะอยากรู้ว่าอันนี้มันเป็นสูตรของร้านรึป่าวคะ คือมันดูไม่ค่อยจริงใจเลย แล้วก็ดูเสียดายถ้าอาหารที่ทำมาจะต้องถูกทิ้ง
ปล. อันนี้ จขกท กินหมดนะคะ ไม่ได้โดนปรับแต่อย่างใด
ขอนะคะเจ้าของร้านอาหารอย่าทำแบบนี้เลย
ปล. อันนี้ จขกท กินหมดนะคะ ไม่ได้โดนปรับแต่อย่างใด