พวกไส้กรอก โบโลน่า ไก่ เบคอนต่างๆ ที่เค้าแช่เย็นไว้แล้วเอามาตั้งขายตามตลาดราคาถูกๆ เค้าบอกว่าถ้าแช่ฟรีซไว้ก็อยู่ได้เป็นเดือน อาหารพวกนี้อันตรายไหมครับ คือราคาและปริมาณถูกกว่าและเยอะกว่าของในเซเว่นมาก (แม้รสชาติหรือคุณภาพจะด้อยกว่า) แต่ไม่แน่ใจว่อาหารเหล่านี้มีอันตรายบ้าง พอดีว่าผมซื้ออกไก่มากินแทนในเซเว่นมาสักระยะแล้ว แต่กลัวว่ามีผลเสียระยะยาว เลยอยากมาปรึกษาผู้รู้ครับ
อาหารที่ทำสุกแล้วเอามาแช่แข็งขายตามตลาดอันตรายไหมครับ