ช่วยแนะนำไซรัป สำหรับทำเมนูอิตาเลียนโซดา

ควรใช้ยี่ห้ออะไรดีครับ   เล็งไว้ ของลองบีชแต่ไม่รู้เป็นไงบ้าง  คือผมอยากขาย 30-35 จะพอดีกับกำลังซื้อคนละแวกนี้ครับ
-เคยลองติ่งฟงแล้ว คนยากครับ มันเหนียวๆ ต้องคนนนานเลยกว่าจะเข้ากับโซดา
ช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่