รบกวนขอความรู้จากผู้เคยทำธุรกิจ ปิ้งย่าง ชาบูหน่อยคะ

สวัสดีคะ เราทำร้านปิ้งย่างมาสักระยะนึงแล้ว ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากคะ ไม่ได้ขายเป็นบุฟเฟ่นะคะ
ปกติก็จะซื้อหมูสไลด์จากแม็คโคร ( PS FOOD.)
แต่ราคาก็ขึ้นๆลงๆ ชิ้นเล็กบ้างใหญ่บ้าง สีเกือบจะเน่าบาง  เละๆรุ่ยๆ เราเลยอยากสอบถามผู้ที่มีประสบการณ์ว่า
ถ้าเราสไลด์เองต้นทุนมันจะถูกกว่าไหมคะ รบกวนแนะนำทีคะ

ตั้งกระทู้ครั้งแรก บกพร่องตรงไหนขอภัยด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่