ทำไมฉากทำอาหารในละครพีเรียดจึงปังมาก

ตัวอย่างจากฉากทำมะม่วงน้ำปลาหวานหรือกุ้งย่างในบุพเพสันนิวาสหรือหลายๆ ฉากในแดจังกึม ขนาดนักเขียนบทมืออาชีพอย่างอ.ศัลยายังคาดไม่ถึงจนลืมใส่ฉากทำหมูกะทะ ตามมาด้วยเสียงเรียกร้องจากคนดูไม่จบสิ้น

ช่วยวิเคราะห์กันหน่อยครับ แต่ทั้งนี้สำหรับเรื่องต่อๆ ไปก็ควรใส่เข้ามาอย่างสมเหตุสมผลนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่