คือสงสัยมากกกว่าไก่เนื้อถ้าเลี้ยงนานเท่าไก่บ้านเนื้อมันจะแน่นเหมือนไก่บ้านมั้ย หรือไก่ไข่สาวสัก6เดือนหนังเหนียวมั้ย ไก่แปลกๆพันธ์ต่างประเทศลักษณะเนื้อหนังเหมือนกันมั้ยอร่อยมั้ยถ้าใช้เวลาเลี้ยงเท่าๆกัน(สัก6เดือน) ขอคนที่เคยกินไก่ชนิดนั้นๆจริงๆนะคะไม่ทฤษฎี
ใครเคยทดลองกินเนื้อไก่ดำมองโกล ไก่ซิลกี้ ไก่เนื้อเลี้ยงหลายๆเดือน ไก่ไข่สาว ไก่ออสตราโลปบ้างมั้ยคะ