ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้ร่วมกิจกรรมในงาน "เวิร์คช็อปแต่งหน้าเค้ก"
ต้องขอบอกเลยว่า งานนี้กรรมการของเราหนักใจมาก เพราะแต่ละชื่อเมนูนั้นโดนใจ
จนเลือกไม่ถูกเลยเชียว เอาล่ะ! และในตอนนี้รายชื่อผู้โชคดีทั้ง 8 ล็อกอิน
อยู่ในมือผมแล้วครัช! (เลียนเสียงพิธีกร) งั้นก็อย่ามัวแต่ลุ้น
ไปดูรายชื่อผู้โชคดีกันได้เล้ยยยย
1. theyann
2. เนินน้ำ
3. YokDekCSs
4. BlueBloodMoon
5. KU1978
6. ammie~amp
7. สมาชิกหมายเลข 1501763
8. เหงาแต่ยังหายใจ
ผู้โชคดีตัวสำรอง
1. Candy Onday
2. สมาชิกหมายเลข 932703
3. ยังรอรัก เมื่อไรจะผ่านมา
4. หนูหน้าแป้นจัง
5. สมาชิกหมายเลข 4407238
6. Honey in November
ไชโย ไชโย ไชโย
ยินดีกับเพื่อนสมาชิกทั้ง 8 ล็อกอินของเราด้วยนะจ๊ะ
แล้วอย่าลืมนัดของเรา ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561
เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ
S&P Headquarter
เตรียมใจมาให้พร้อม แล้วพบกันจ้า
สำหรับเพื่อนสมาชิกผู้โชคดีทุกท่าน กรุณารอการติดต่อกลับจากทีมงานทางกล่องข้อความ (หลังไมค์)
และยืนยันเพื่อรับสิทธิ์ ภายในวัน 22 มีนาคม 2561 มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ!!!
ขอท้าประลองเพื่อนๆ ชาวพันทิป มาบริหารสมองกันหน่อย
กับเกมสุดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะตอบถูก ตอบผิด
ก็ไม่สำคัญ ขอแค่กวนโอ้ยโดนใจก็พอ♥
กติกาเกม
เพียงแค่เพื่อนๆ ครีเอทคำลงในช่องว่าง แล้วลองทายกันดูซิว่า
ชื่อเมนูเค้กของ S&P นั้นจะออกมาเป็นอย่างไร
บอกเลยว่างานนี้เราไม่เน้นความถูกต้อง
ขอแค่มีความสร้างสรรค์ก็พอจ้า
สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่ครีเอทชื่อเมนูได้โดนใจทีมงานที่สุด รับไปเล้ยยย!!! บัตรเข้างาน เวิร์คช็อปแต่งหน้าเค้ก เวิร์คช็อปที่จะตลบอบอวลไปด้วยความหวานและไอเดียการแต่งหน้าเค้ก จากเชฟผู้เชี่ยวชาญประจำครัว S&P ที่จะมาเผยเทคนิคและวิธีการแต่งหน้าเค้ก พร้อมไอเดียใหม่ๆ ที่จะทำให้เค้กดูน่ารักน่าทานให้กับเพื่อนๆ กัน ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ
S&P Headquarter
ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้ จะได้รับเค้กติดไม้ติดมือกลับไปคนละ 1 ก้อน ร่วมถึงคุกกี้ คนละ 1 กล่อง และตุ๊กตาเพี้ยน พร้อมรางวัลสุดพิเศษมากมายให้เพื่อนๆ ลุ้นรับกันภายในงาน ย้ำเลยว่าสายหวานไม่ควรพลาดเป็นที่สุด!!
กติกาการร่วมสนุก : เฉพาะสมาชิกอย่างเป็นทางการ(ที่ยืนยันด้วยบัตรประชาชน)เท่านั้น!
วิธีการแจกรางวัล
คัดเลือกรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 8 รางวัล / รางวัลละ 2 ที่นั่ง
ระยะเวลาร่วมสนุกตอบคำถาม
5 - 18 มีนาคม 2561
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีและรายชื่อสำรอง
19 มีนาคม 2561
ppantip.com ร่วมกับ S&P ชวนเล่นเกม ลุ้นรางวัล “เวิร์คช็อปแต่งหน้าเค้ก”
ต้องขอบอกเลยว่า งานนี้กรรมการของเราหนักใจมาก เพราะแต่ละชื่อเมนูนั้นโดนใจ
จนเลือกไม่ถูกเลยเชียว เอาล่ะ! และในตอนนี้รายชื่อผู้โชคดีทั้ง 8 ล็อกอิน
อยู่ในมือผมแล้วครัช! (เลียนเสียงพิธีกร) งั้นก็อย่ามัวแต่ลุ้น
ไปดูรายชื่อผู้โชคดีกันได้เล้ยยยย
1. theyann
2. เนินน้ำ
3. YokDekCSs
4. BlueBloodMoon
5. KU1978
6. ammie~amp
7. สมาชิกหมายเลข 1501763
8. เหงาแต่ยังหายใจ
ผู้โชคดีตัวสำรอง
1. Candy Onday
2. สมาชิกหมายเลข 932703
3. ยังรอรัก เมื่อไรจะผ่านมา
4. หนูหน้าแป้นจัง
5. สมาชิกหมายเลข 4407238
6. Honey in November
ไชโย ไชโย ไชโย
ยินดีกับเพื่อนสมาชิกทั้ง 8 ล็อกอินของเราด้วยนะจ๊ะ
แล้วอย่าลืมนัดของเรา ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561
เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ S&P Headquarter
เตรียมใจมาให้พร้อม แล้วพบกันจ้า
สำหรับเพื่อนสมาชิกผู้โชคดีทุกท่าน กรุณารอการติดต่อกลับจากทีมงานทางกล่องข้อความ (หลังไมค์)
และยืนยันเพื่อรับสิทธิ์ ภายในวัน 22 มีนาคม 2561 มิฉะนั้น จะถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ!!!
กับเกมสุดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะตอบถูก ตอบผิด
ก็ไม่สำคัญ ขอแค่กวนโอ้ยโดนใจก็พอ♥
กติกาเกม
ชื่อเมนูเค้กของ S&P นั้นจะออกมาเป็นอย่างไร
บอกเลยว่างานนี้เราไม่เน้นความถูกต้อง
ขอแค่มีความสร้างสรรค์ก็พอจ้า
สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่ครีเอทชื่อเมนูได้โดนใจทีมงานที่สุด รับไปเล้ยยย!!! บัตรเข้างาน เวิร์คช็อปแต่งหน้าเค้ก เวิร์คช็อปที่จะตลบอบอวลไปด้วยความหวานและไอเดียการแต่งหน้าเค้ก จากเชฟผู้เชี่ยวชาญประจำครัว S&P ที่จะมาเผยเทคนิคและวิธีการแต่งหน้าเค้ก พร้อมไอเดียใหม่ๆ ที่จะทำให้เค้กดูน่ารักน่าทานให้กับเพื่อนๆ กัน ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ S&P Headquarter
ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้ จะได้รับเค้กติดไม้ติดมือกลับไปคนละ 1 ก้อน ร่วมถึงคุกกี้ คนละ 1 กล่อง และตุ๊กตาเพี้ยน พร้อมรางวัลสุดพิเศษมากมายให้เพื่อนๆ ลุ้นรับกันภายในงาน ย้ำเลยว่าสายหวานไม่ควรพลาดเป็นที่สุด!!
กติกาการร่วมสนุก : เฉพาะสมาชิกอย่างเป็นทางการ(ที่ยืนยันด้วยบัตรประชาชน)เท่านั้น!
วิธีการแจกรางวัล
คัดเลือกรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 8 รางวัล / รางวัลละ 2 ที่นั่ง
ระยะเวลาร่วมสนุกตอบคำถาม
5 - 18 มีนาคม 2561
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีและรายชื่อสำรอง
19 มีนาคม 2561