สอบถามเรื่องตั้งไฟเตาโตเกียว แพนเค้ก (เตาขนมเบื้อง)

กระทู้คำถาม
สอบถามหน่อยคับ เราควรเปิดไฟประมานไหน อากาศเยอะไหมคับ เตาที่ผมซื้อมาเปงเตาขนมเบื้องอ่ะคับ พอดีว่าจะมาทำขาย ขายโตเกียวแป้งนุ่ม แพนเค้กอ่ะคับ
ปันหาคือตอนนี้ผมเบาไฟจนแทบจะดับแต่แพนเค้กก็ไหม้อยู่ดี คือด้านล่างไหม้โดยที่ด้านบนแป้งยังเปียกอยู่เลยอ่ะคับ ต้องทำไงคับ เตาใหม่ ที่โรงงานไม่ได้เคลือบกันสนิมมานะคับเพราะผมไปเอาที่โรงงานเลย เขาบอกไม่ต้องเผาเตาใช้ได้เลย ที่ผมใช้คือไม่ติดเตาแต่ไหม้อ่ะคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่