ผมเป็นคนนึงที่เริ่มกินบุฟเฟ่ต์ ของนารายณ์ ตั้งแต่สมัยเริ่มทำเป็นบุฟเฟ่ต์ใหม่ๆ ไม่ได้ถึงกับบ่อย ประมาณ 4-5เดือนจะกินซักครั้งนึง
สมัยแรกๆถ้าจำไม่ผิด จะหัวละ 100++ ต้นๆ อาหารหลักๆจะมี พิซซ่า 4หน้า เครื่องเคียงนิดหน่อย พวก สลัดบาร์ สปาเก็ตตี้ ซุป น้ำรีฟิล
แล้ว2-3 ปีที่ผ่านมา ราคาอยู่แถวๆ 199 ไลน์อาหารจะเพิ่มพวก honey toast / ปีกไก่นิวออลีน / ปลา และอื่นๆ
ซึ่งส่วนตัวผมมองว่า 199 กับไลน์อาหารที่ไม่ใช่ วิญญาณไก่ วิญญาณเนื้อสัตว์ต่างๆ ไหนจะเข้าเช่าที่ในห้าง
กำไรมันดีหรอครับ
ผมเข้าใจว่าต้นทุนทำอาหารไม่ได้เยอะมาก แต่เทียบกับราคาแล้ว ในมุมมองผู้ประกอบการมันน่าทำหรอครับ?
ถามว่ารสชาติอร่อยไหม ถือว่ากินได้ บางอย่างส่วนตัวผมให้ 8/10 บางอย่างก็ 6/10
ที่ถามเพราะต้องการศึกษา ธุรกิจ อาหารบุฟเฟ่ต์ครับผม
ยังไงรบกวนผู้รู้ชี้แนะด้วยนะครับ
อยากทราบว่ากำไรของ นารายณ์พิซเซอเรีย อยู่ตรงไหน
สมัยแรกๆถ้าจำไม่ผิด จะหัวละ 100++ ต้นๆ อาหารหลักๆจะมี พิซซ่า 4หน้า เครื่องเคียงนิดหน่อย พวก สลัดบาร์ สปาเก็ตตี้ ซุป น้ำรีฟิล
แล้ว2-3 ปีที่ผ่านมา ราคาอยู่แถวๆ 199 ไลน์อาหารจะเพิ่มพวก honey toast / ปีกไก่นิวออลีน / ปลา และอื่นๆ
ซึ่งส่วนตัวผมมองว่า 199 กับไลน์อาหารที่ไม่ใช่ วิญญาณไก่ วิญญาณเนื้อสัตว์ต่างๆ ไหนจะเข้าเช่าที่ในห้าง
กำไรมันดีหรอครับ
ผมเข้าใจว่าต้นทุนทำอาหารไม่ได้เยอะมาก แต่เทียบกับราคาแล้ว ในมุมมองผู้ประกอบการมันน่าทำหรอครับ?
ถามว่ารสชาติอร่อยไหม ถือว่ากินได้ บางอย่างส่วนตัวผมให้ 8/10 บางอย่างก็ 6/10
ที่ถามเพราะต้องการศึกษา ธุรกิจ อาหารบุฟเฟ่ต์ครับผม
ยังไงรบกวนผู้รู้ชี้แนะด้วยนะครับ