เท่าที่รู้เคยได้ยินแต่น้ำมันมะกอก ที่กินคู่กับสลัดได้ ฝรั่งก็ชอบกินกัน
คราวนี้ ถ้าเป็นพวกน้ำมันอันอื่น เช่น น้ำมันหมู น้ำมันมะพร้าว หรือ น้ำมันถั่วเหลือง มันจะกินได้เหมือนกันมั้ย หรือ มันจะมีแยกชนิดลงไปอีกหรือเปล่า เพื่อให้กินเพียวๆได้ คนละตัวกับที่ปรุงอาหาร
ขอบคุณครับ
มีน้ำมันอะไร ที่กินเพียวๆ สดๆ ได้บ้างครับ ?
คราวนี้ ถ้าเป็นพวกน้ำมันอันอื่น เช่น น้ำมันหมู น้ำมันมะพร้าว หรือ น้ำมันถั่วเหลือง มันจะกินได้เหมือนกันมั้ย หรือ มันจะมีแยกชนิดลงไปอีกหรือเปล่า เพื่อให้กินเพียวๆได้ คนละตัวกับที่ปรุงอาหาร
ขอบคุณครับ