งบสองหมื่นเปิดร้านสเต็ก จะเป็นไปได้ไหม

ร้านสเต็กที่คิดไว้ คือ ร้านสเต็กในห้องแอร์แนวอบอุ่น มีห้องครัวครบวงจร มีลูกน้อง2คน รวมตัวเราเองเป็น3คน มีโต๊ะ10-15โต๊ะ
แต่ก็อยากวางแผนให้ดีๆก่อนลงทุน คือ
1 เปิดร้านทำเลแบบไหนดีสุด
2 ควรทำสเต็กอย่างเดี่ยวหรือมีเมนูอื่นเพิ่มเติมในร้าน
3 กิจการสเต็กในยุคนี้คุณคือว่าไปได้ดีหรือไม่
4 ถ้าไปร้านสเต็กสักร้านคุณหวัดสิ่งใดเป็นอันดับแรง และอะไรเป็นอันดับรอง และอะไรเป็นอันดับสุดท้าย
5 ถ้าจากที่กล่าวมา งบสองหมื่นไม่พอ. คุณคิดว่าประมาณเท่าไหร่ถึงจะพอ (ไม่เกิน 100,000)

🙂ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นและคำแนะนำ🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่