พอดีได้ลองทาน ทงคัดสึราเมง(ซุปกระดูกหมู)ของ ชาบูตง (สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ )กับ อิปปูโด ราเมน (สาขาเมกกะบางนา)
พอได้ลองดื่มซุปก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมซุปถึงได้อุ่นขนาดนี้ แบบดื่มได้โดยไม่ต้องเป่าเลย ไม่รู้ว่าทำไมถึงคิดว่าราเม็งจริงๆไม่ควรอุ่นขนาดนี้
มันผิดปกติหรือเปล่าครับ
ปกติซุปราเม็งอุ่นจนสามารถทานได้โดยไม่ต้องเป่าไหมครับ?
พอได้ลองดื่มซุปก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมซุปถึงได้อุ่นขนาดนี้ แบบดื่มได้โดยไม่ต้องเป่าเลย ไม่รู้ว่าทำไมถึงคิดว่าราเม็งจริงๆไม่ควรอุ่นขนาดนี้
มันผิดปกติหรือเปล่าครับ