บานอฟฟี่ สามารถทำให้แคลอรี่น้อยลงได้มั้ย?

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ อยากทราบว่า บานอฟฟี่ สามารถทำแบบแคลน้อยได้มั้ยคะ
อยากรู้วิธีด้วยค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ได้ค่ะ มีหลายวิธีด้วยแต่ที่คิดออกคร่าวๆตอนนี้

1) ฐานบิสกิตด้านล่างก็ใช้แบบที่ดีต่อสุขถาพแคลน้อยๆ เนยละลายก็เปลี่ยนเป็นช็อตเทนนิ่งน้ำมันรำข้าว,จากไขมันมะพร้าวหรือจากไขมันถั่วต่างๆ หรือจะเปลี่ยนเป็นถั่วผสมหลายๆชนิดกันบดก็จะดีต่อสุขภาพไปอีกเพราะไม่ต้องใช้ไขมันเพิ่มแล้วถั่วมีน้ำมันมากพอที่จะเกาะตัวกันเป็นฐานค่ะ

2) เปลี่ยนคาราเมลเป็นดาร์กช็อคละลายแทนค่ะ

3) วิปครีมมีแบบทำจากถั่วเหลืองนะคะแต่ราคาสูงหน่อย

เน้นความหวานจากกล้วยสุกก็อร่อยแบบเบาๆได้นะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่