ผมชอบกินมะม่วงเขียวเสวยแบบที่กำลังใกล้จะสุกครับ เนื้อจะเริ่มมีสีเหลืองๆ หวาน แต่ยังกรอบและไม่เละติดมือ แต่ซื้อเองทีไร ได้มาแต่แบบเขียวกรอบ (บางทีแอบเปรี้ยว)ทุกที
ใครมีวิธีเลือกซื้อ แนะนำบ้างครับ?
แล้วถ้าซื้อมาเจอแต่เขียวกรอบนี่ จะทิ้งไว้ข้างนอกตู้เย็นมันก็ไม่สุกเพิ่มขึ้นใช่ไหมครับ มีแต่เหี่ยวลง สามารถบ่มได้ไหมครับ
ขอบคุณครับ
จะเลือกมะม่วงเขียวเสวย แบบเพิ่งเริ่มเหลืองยังไงครับ
ใครมีวิธีเลือกซื้อ แนะนำบ้างครับ?
แล้วถ้าซื้อมาเจอแต่เขียวกรอบนี่ จะทิ้งไว้ข้างนอกตู้เย็นมันก็ไม่สุกเพิ่มขึ้นใช่ไหมครับ มีแต่เหี่ยวลง สามารถบ่มได้ไหมครับ
ขอบคุณครับ