จะเลือกมะม่วงเขียวเสวย แบบเพิ่งเริ่มเหลืองยังไงครับ

ผมชอบกินมะม่วงเขียวเสวยแบบที่กำลังใกล้จะสุกครับ เนื้อจะเริ่มมีสีเหลืองๆ หวาน แต่ยังกรอบและไม่เละติดมือ  แต่ซื้อเองทีไร ได้มาแต่แบบเขียวกรอบ (บางทีแอบเปรี้ยว)ทุกที  

ใครมีวิธีเลือกซื้อ แนะนำบ้างครับ?

แล้วถ้าซื้อมาเจอแต่เขียวกรอบนี่ จะทิ้งไว้ข้างนอกตู้เย็นมันก็ไม่สุกเพิ่มขึ้นใช่ไหมครับ มีแต่เหี่ยวลง สามารถบ่มได้ไหมครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่