มันขาวๆบนกะปิเอาออกยังไง?




สีขาวๆที่เคลือบกะปิไว้ข้างบนตามรูปเลยค่ะ
1.ปิดไว้เพื่ออะไร?
2.เอาออกยังไง?
3.ถ้าเอาออกไม่หมด เหลือตกค้างไว้บนกะปิ แล้วใช้ทำอาหารไปด้วย อันตรายมั้ย?

ปล.ถามเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ อย่าเม้นใช้คำพูดอวดฉลาดแขวะสมองคนไม่รู้ รำคาญเจอทุกกระทู้ที่โพสสิ่งที่เราไม่รู้ แล้วเจอพวกอวดสมองด้วยคำพูดไม่โอเค
*****ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่