สีขาวๆที่เคลือบกะปิไว้ข้างบนตามรูปเลยค่ะ
1.ปิดไว้เพื่ออะไร?
2.เอาออกยังไง?
3.ถ้าเอาออกไม่หมด เหลือตกค้างไว้บนกะปิ แล้วใช้ทำอาหารไปด้วย อันตรายมั้ย?
ปล.ถามเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ อย่าเม้นใช้คำพูดอวดฉลาดแขวะสมองคนไม่รู้ รำคาญเจอทุกกระทู้ที่โพสสิ่งที่เราไม่รู้ แล้วเจอพวกอวดสมองด้วยคำพูดไม่โอเค
*****ขอบคุณค่ะ
มันขาวๆบนกะปิเอาออกยังไง?
สีขาวๆที่เคลือบกะปิไว้ข้างบนตามรูปเลยค่ะ
1.ปิดไว้เพื่ออะไร?
2.เอาออกยังไง?
3.ถ้าเอาออกไม่หมด เหลือตกค้างไว้บนกะปิ แล้วใช้ทำอาหารไปด้วย อันตรายมั้ย?
ปล.ถามเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ อย่าเม้นใช้คำพูดอวดฉลาดแขวะสมองคนไม่รู้ รำคาญเจอทุกกระทู้ที่โพสสิ่งที่เราไม่รู้ แล้วเจอพวกอวดสมองด้วยคำพูดไม่โอเค
*****ขอบคุณค่ะ