Max Beef Yakiniku ร้านปิ้งย่าง ใน ม.เกษตร บางเขนครับ
ร้านนี้ผมไปกินมาหลายปีแล้วครับ คุณภาพเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
ร้านนี้ตั้งอยู่ใน ม.เกษตร บางเขนครับ เดินทางไม่ยาก เดี๋ยวช่วงท้ายผมจะบอกแผนที่และวิธีเดินทางไปครับ
จุดเด่นๆ ของร้านนี้ที่ผมชอบคือ... " อยากกินไรก็เลือกเอาเอง "
ชอบเนื้อแบบไหน ชิ้นไหน ราคาเท่าไร ดูหน้าตู้กระจกแล้วก็ชี้ให้พนักงานหยิบให้เลยครับ
พอเลือกเสร็จก็ไปนั่งรอที่โต๊ะเลยครับ เดี๋ยวพนักงานจะรวบรวมอาหารที่เราสั่งแล้ว มาเสริฟให้ที่โต๊ะครับ
ถ้ายังกินไม่อิ่ม หรือขาดอะไร ก็เดินไปเลือกใหม่ บอกพนักงาน แล้วก็มานั่งรอกินต่อที่โต๊ะได้เลยครับ
ลองคลิกดูตามภาพนะครับ ผมถ่ายรูปไว้เยอะเหมือนกันครับ 😋😋😋😋
.
พอทานเสร็จก็เดินไปชำระเงินที่หน้าเคาร์เตอร์ได้เลยครับผม
ผมมีถ่ายรูปบิลชำระเงินให้ดู ลองคลิกไล่ดูที่ภาพได้เลยครับ
ส่วนเส้นทาง วิ่งมาจากถนนงามวงศ์วาน ขับตรงมากเรื่อยๆ ข้ามสะพาน ถนนวิภาวดีแล้วชิดซ้ายเลยครับ
เตรียมเลี้ยวเข้า ม.เกษตรประตูแรกเลยครับ .... พอเลี้ยวเข้ามาก็ขับตามทางมาประมาณ 100 เมตรร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือครับ เลี้ยวหาที่จอดได้เลยครับ
หรือไปไม่ถูกก็คลิกตาม link google map ได้เลครับ
https://www.google.co.th/maps/place/Max+Beef+Butchery/@13.8457815,100.5652926,21z/data=!4m5!3m4!1s0x0:0x423e2ee2dd7ea222!8m2!3d13.8457236!4d100.5655271?dcr=0
ภาพหน้าร้านครับ เปิด 10:00 ตรงครับ
เลือกๆ อยากกินชิ้นไหน บอกพนักงานเลยคร้าบ
เลือกเนื้อเสร็จ มาเดินเลือกน้ำจิ้มต่อเลยครับ ทานไม่หมด เอากลับบ้านได้ครับ
เห็ดออรินจิ...แพ๊คละ 50 บาท
อันนี้เด็ดครับ ขนมปังกระเทียมชีส .. ตอนออกจากเตาอบใหม่ๆ อร่อยมากกก ลองสั่งกินกันดู
คนไม่ทานเนื้อก็มาตู้นี้เลย เนื้อหมู ปิ้งย่างแล้ว ชิ้นหนาครับ อิ่มๆ ครับ
ไส้กรอง อะเคเลย อร่อย เนื้อแน่นครับ
รายการเพิ่มเติมที่ ไม่มีโชว์หน้าตู้ครับ
สั่งอาหารเสร็จ ก็เดินมาตักพริก กระเทียม มะนาวเพิ่มเติมได้เลยครับ
บรรยากาศโต๊ะครับ
ห้องนี้ประมาณ 18 โต๊ะ + - ส่วนห้องข้างๆ อีก 8 โต๊ะ + -
นั่งรอ เดี๋ยวพนักงานเอาอาหารที่เราสั่งไปมาเสริฟให้ครับ
เนื้อถ้าเป็นชิ้นใหญ่ๆ เค้าจะถามว่าหั่นเป็นชิ้นไหมตอนที่เราสั่งหน้าตู้อ่ะครับ
สันสะโพกจะหั่นชิ้นบางมาอยู่แล้วครับ
หมูสั่งมา 2 แพ๊ค
ไส้กรอกหมู อันนี้อะเค ปิ้งแล้วต้องคอยดูดีๆ เพราะมันไหม้เร็วครับ
ริบอายย่างๆๆๆ
เนื้อหมูย่างสุกละ
ดูความฉ่ำของเนื้อสิครับ ... บอกเลยเนื้อนิ่มมาก อร่อยสุดๆๆ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย ตะเกียบคีบทานได้เลยครับ
อันนี้เนื้อสันสะโพก ดูความฉ่ำของเนื้อสิครับ
เนื้อถ้าปิ้งสุกมากไปมันจะแข็งกระด้างไม่อร่อยอะครับ
ต้องปิ้งแบบ กลางๆ แบบไม่ให้มีสีแดงก็โอเคละคร
กินเสร็จอิ่มแล้ว ก็เดินมาจ่ายตังค์ ดูตามรายการว่าตรงไหม ถ้าตรงก็จ่ายเงินเลยคร้าบบ
ขอบคุณครับที่เข้ามาอ่านรีวิวกันครับ
[CR] รีวิว... Max Beef Yakiniku ร้านปิ้งย่าง ที่ ม.เกษตรบางเขน
ร้านนี้ผมไปกินมาหลายปีแล้วครับ คุณภาพเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
ร้านนี้ตั้งอยู่ใน ม.เกษตร บางเขนครับ เดินทางไม่ยาก เดี๋ยวช่วงท้ายผมจะบอกแผนที่และวิธีเดินทางไปครับ
จุดเด่นๆ ของร้านนี้ที่ผมชอบคือ... " อยากกินไรก็เลือกเอาเอง "
ชอบเนื้อแบบไหน ชิ้นไหน ราคาเท่าไร ดูหน้าตู้กระจกแล้วก็ชี้ให้พนักงานหยิบให้เลยครับ
พอเลือกเสร็จก็ไปนั่งรอที่โต๊ะเลยครับ เดี๋ยวพนักงานจะรวบรวมอาหารที่เราสั่งแล้ว มาเสริฟให้ที่โต๊ะครับ
ถ้ายังกินไม่อิ่ม หรือขาดอะไร ก็เดินไปเลือกใหม่ บอกพนักงาน แล้วก็มานั่งรอกินต่อที่โต๊ะได้เลยครับ
ลองคลิกดูตามภาพนะครับ ผมถ่ายรูปไว้เยอะเหมือนกันครับ 😋😋😋😋
.
พอทานเสร็จก็เดินไปชำระเงินที่หน้าเคาร์เตอร์ได้เลยครับผม
ผมมีถ่ายรูปบิลชำระเงินให้ดู ลองคลิกไล่ดูที่ภาพได้เลยครับ
ส่วนเส้นทาง วิ่งมาจากถนนงามวงศ์วาน ขับตรงมากเรื่อยๆ ข้ามสะพาน ถนนวิภาวดีแล้วชิดซ้ายเลยครับ
เตรียมเลี้ยวเข้า ม.เกษตรประตูแรกเลยครับ .... พอเลี้ยวเข้ามาก็ขับตามทางมาประมาณ 100 เมตรร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือครับ เลี้ยวหาที่จอดได้เลยครับ
หรือไปไม่ถูกก็คลิกตาม link google map ได้เลครับ
https://www.google.co.th/maps/place/Max+Beef+Butchery/@13.8457815,100.5652926,21z/data=!4m5!3m4!1s0x0:0x423e2ee2dd7ea222!8m2!3d13.8457236!4d100.5655271?dcr=0
ภาพหน้าร้านครับ เปิด 10:00 ตรงครับ
เลือกๆ อยากกินชิ้นไหน บอกพนักงานเลยคร้าบ
เลือกเนื้อเสร็จ มาเดินเลือกน้ำจิ้มต่อเลยครับ ทานไม่หมด เอากลับบ้านได้ครับ
เห็ดออรินจิ...แพ๊คละ 50 บาท
อันนี้เด็ดครับ ขนมปังกระเทียมชีส .. ตอนออกจากเตาอบใหม่ๆ อร่อยมากกก ลองสั่งกินกันดู
คนไม่ทานเนื้อก็มาตู้นี้เลย เนื้อหมู ปิ้งย่างแล้ว ชิ้นหนาครับ อิ่มๆ ครับ
ไส้กรอง อะเคเลย อร่อย เนื้อแน่นครับ
รายการเพิ่มเติมที่ ไม่มีโชว์หน้าตู้ครับ
สั่งอาหารเสร็จ ก็เดินมาตักพริก กระเทียม มะนาวเพิ่มเติมได้เลยครับ
บรรยากาศโต๊ะครับ
ห้องนี้ประมาณ 18 โต๊ะ + - ส่วนห้องข้างๆ อีก 8 โต๊ะ + -
นั่งรอ เดี๋ยวพนักงานเอาอาหารที่เราสั่งไปมาเสริฟให้ครับ
เนื้อถ้าเป็นชิ้นใหญ่ๆ เค้าจะถามว่าหั่นเป็นชิ้นไหมตอนที่เราสั่งหน้าตู้อ่ะครับ
สันสะโพกจะหั่นชิ้นบางมาอยู่แล้วครับ
หมูสั่งมา 2 แพ๊ค
ไส้กรอกหมู อันนี้อะเค ปิ้งแล้วต้องคอยดูดีๆ เพราะมันไหม้เร็วครับ
ริบอายย่างๆๆๆ
เนื้อหมูย่างสุกละ
ดูความฉ่ำของเนื้อสิครับ ... บอกเลยเนื้อนิ่มมาก อร่อยสุดๆๆ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย ตะเกียบคีบทานได้เลยครับ
อันนี้เนื้อสันสะโพก ดูความฉ่ำของเนื้อสิครับ
เนื้อถ้าปิ้งสุกมากไปมันจะแข็งกระด้างไม่อร่อยอะครับ
ต้องปิ้งแบบ กลางๆ แบบไม่ให้มีสีแดงก็โอเคละคร
กินเสร็จอิ่มแล้ว ก็เดินมาจ่ายตังค์ ดูตามรายการว่าตรงไหม ถ้าตรงก็จ่ายเงินเลยคร้าบบ
ขอบคุณครับที่เข้ามาอ่านรีวิวกันครับ