จะเปิดร้านอาหารไทยที่เมืองนอก ขอคำแนะนำด้วยครับ

เมืองนอกนี้ ผมมองเป็น ออสเตรเลีย อเมริการ แคนาดา หรือไม่ก็อังกฤษครับ
ขอคำแนะนำครับ เช่น
1. ถ้าเรามีวุฒิด้านอาหารแล้ว ทำงานด้านอาหารแล้วประมาณ 10 ปีครับ แต่ไม่ได้มีหน้าร้านที่ชัดเจนครับ อยากทราบว่าถ้าไปเมืองนอก ต้องทำอะไรอีกมั้ยครับ
2. ถ้าเราจะเช่าสถานที่ขาย หรือ แผงลอย หรือ รถขายอาหารเปิดข้าง อันไหนเป็ยไปได้มากกว่ากันครับ
3. อาหารไทย แถบไหนน่าจะมีคนไทยเยอะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่